Năm 2024 : 309

Xuân lạc công tác thông tin thể thao được quan tâm

Năm 2021 trong tình hình dịch bệnh phức tạp tuy nhiên phong trào VHTT của xã Xuân Lạc vẫn đạt được những thành tích đáng kể. Ngay từ đầu năm xã đã xây dựng kế hoạch và tổ chức thành công Đại hội thể dục thể cấp xã . Gồm 05 môn tổ chức thi đấu ( Bóng chuyền hơi; kéo co; bắn nỏ; đẩy gậy; điền kinh).

Trong năm xã đã khắc phục mọi khó khăn Thành lập đoàn VĐV tham gia các môn trong trương trình Đại hội thể dục thể thao huyện Chợ Đồn lần thứ VI năm 2021.  Với 13 VĐV tham gia các môn thi đấu: Môn Bóng Bàn; Cờ Tướng; Cầu Lông; Đá Cầu; Đẩy Gậy; Bắn Nỏ; Điền Kinh; Tung Còn. Thành tích đạt được: 01 giải nhì đơn nam môn Cầu lông; 01 giải nhất đơn nam Môn Đá cầu; 03 giải nhất cá nhân nam với từng hạng cân, 01 giả nhì cá nhân nam và giải nhì Toàn đoàn môn Đẩy Gậy; 01 giả nhì đơn nam và 01 giải ba đồng đội nam với môn Điền Kinh.

TG: Trần Quang Huy

Nguồn:xuanlac.chodon.gov.vn Copy link